อาหารเต่าบก T-balance

อาหารเต่าบก T-Balance อาหารสำหรับเต่าบกทุกชนิด มีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมสำหรับเต่าบก(Tortoise) โดยเฉพาะ มี Fiber สูง มีโปรตีนในปริมาณที่เหมาะสม ช่วยให้เต่าโตเร็ว เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน และยังมีกลิ่นของอาหารที่หอมดึงดูดให้เต่ากินได้โดยง่ายอีกด้วย อาหารเต่าบก T-balance มีส่วนผสมขอ Probiotics ซึ่งเป็นจุลินทรีย์มีชีวิตที่เป็นประโยชน์ต่อการสร้างสมดุลย์ในลำไส้และระบบทางเดินอาหาร กระตุ้นให้เต่าขับถ่ายได้ง่าย อึเป็นก้อน และยังช่วยลดกลิ่นเหม็นอีกด้วย

อาหารเต่า T-Balance มีส่วนผสมของแคลเซียม วิตามิน A วิตามิน D3 และวิตามิน E ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน เสริมสร้างการสร้างกระดูกและกระดองของเต่าให้แข็งแรง ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยบำรุงเซลส์และระบบภายในร่างกายต่างๆ ให้เต่ามีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง สามารถใช้งานได้สะดวก แช่น้ำเพียงแค่ไม่กี่นาทีก็สามารถให้เต่ารับประทานได้ ตัวอาหารหลังแช่น้ำจะเป็นเม็ดนิ่ม แต่ไม่แตกเละเทะ ทำให้ไม่สกปรกและง่ายต่อความทำความสะอาดสถานที่เลี้ยง  บรรจุในถุงซิปล๊อค ใช้งานได้ง่าย ตัวอาหารสามารถเก็บรักษาได้มากกว่า 1 ปี ในที่อุณหภูมิเหมาะสมและความชื้นต่ำ

??
ติดต่อ ReptileHiso ได้ที่ :
Line id : @003gtbnj
Add Line Official : https://lin.ee/XCKIL3n
????????
อยากเลี้ยงเต่า ต้องมาหาเรา ReptileHiso.com
อยากได้อาหารเต่า ติดต่อเรา ReptileHiso.com
อยากได้อุปกรณ์เลี้ยงเต่า ติดต่อเรา ReptileHiso.com
??
ฟาร์มเต่ายักษ์ ReptileHiso เต่าบก, เต่าซูคาต้า, อาหารเต่าบก, Mazuri, Repcal, วิตามิน, แคลเซียม, ถาดอาหารเต่า, ถาดน้ำเต่า,อุปกรณ์เลี้ยงเต่า, หลอดไฟจำลองแสงอาทิตย์, หลอดความร้อน, หลอด UVA, หลอด UVB, ExoTerra, ZooMed, ขาตั้งไฟเต่า, ถ้ำเต่า, คอกเต่าไฮโซ, กระบะเลี้ยงเต่า, อาหารเต่ากระบองเพชร, หญ้าปูพื้นเต่า, บ้านเต่าไฮโซ, อาหารเต่ากระบองเพชร
เต่าป่วย เต่าไม่สบาย อุปกรณ์ชุดหลอดไฟ จำลองแสงอาทิตย์ กระตุ้นการกิน การเดิน การดำรงชีวิต

 

Loading